Đất nền Nha Trang hội tụ đầy đủ yếu tố tăng giá cho nhà đầu tư DEC11

Đất nền Nha Trang hội tụ đầy đủ yếu tố tăng giá cho nhà đầu tư

Quỹ đất nền trung tâm đã hết, giá đất vùng ven chỉ từ 7-15 triệu đồng/m2 với khoảng cách tới biển chỉ 10 phút đi xe cùng cơ sở hạ tầng mở rộng giúp việc di chuyển dễ dàng đã giúp giao dịch ở các khu đô thị vùng ven phía Tây Nha Trang bứt phá trong thời gian vừa qua và dự báo sẽ không ngừng tăng giá trong thời gian tới.

Nơi đáng sống nhất ở Thành phố đáng sống DEC11

Nơi đáng sống nhất ở Thành phố đáng sống

Ai cũng biết rằng Nha Trang sở hữu một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới cùng với các danh lam thắng cảnh như Tháp Bà Ponaga, Hòn Chồng, Bãi Dài...

Bất động sản Nha Trang: Quy hoạch mở ra cơ hội DEC11

Bất động sản Nha Trang: Quy hoạch mở ra cơ hội

Những năm gần đây, du lịch bùng nổ khiến thành phố Nha Trang thơ mộng ngày nay trở nên đông đúc, chật chội. Phần lớn quỹ đất trong thành phố sử dụng cho mục đích kinh doanh nhà hàng, khách sạn… và không thể mở rộng thêm.

Nhà đầu tư khắp nơi đang dồn vốn về Nha Trang DEC11

Nhà đầu tư khắp nơi đang dồn vốn về Nha Trang

Trao đổi với diễn đàn báo chí mới đây, ông Trần Đình Quý – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa cho rằng, Nha Trang đang là “vùng trũng” của các nhà đầu tư khắp nơi đổ vốn về. 

Thị trường bất động sản Nha Trang: “Mỏ vàng” ở đâu? DEC07

Thị trường bất động sản Nha Trang: “Mỏ vàng” ở đâu?

Không còn chiếm lĩnh vị trí số một trên bảng xếp hạng các sản phẩm đầu tư tại Nha Trang, kể từ cuối năm 2017, thay vì đầu tư vào các loại hình bất động sản là condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng…, giới đầu tư bất động sản đang rót tiền vào đất nền ven biển, ngay trung tâm thành phố.

Sắp ra mắt tiểu khu đẹp nhất dự án Piania City Nha Trang DEC07

Sắp ra mắt tiểu khu đẹp nhất dự án Piania City Nha Trang

Ngày 9/12/2017, tại khách sạn Daewoo, chủ đầu tư dự án Piania City - Phúc Sơn Group phối hợp cùng đơn vị phát triển kinh doanh CENLAND sẽ giới thiệu ra thị trường Tiểu khu Royal Park đẹp nhất dự án.