Nơi đáng sống nhất ở Thành phố đáng sống

Ai cũng biết rằng Nha Trang sở hữu một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới cùng với các danh lam thắng cảnh như Tháp Bà Ponaga, Hòn Chồng, Bãi Dài...

Khu Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang không chỉ tọa lạc ở vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố Nha Trang (mặt tiền đường biển Trần Phú kết nối với phố Tây Trần Quang Khải, phố Biệt Thự, Tô Hiến Thành, Trần Nhật Duật...) mà còn dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng trong thành phố, với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Trục giao thông chính của dự án rộng 66m,, trục kết nối rộng 35m, các tuyến đường nội bộ từ 18-20m.

Dự án còn sở hữu mặt tiền trải dài dọc bờ biển Nha Trang, mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hưởng làn gió biển trong lành hàng ngày và tầm nhìn tuyệt đẹp 360 độ bao quát toàn bộ Thành phố Nha Trang - Hòn ngọc biển Đông.

Đặc biệt, hướng đến mục tiêu phục vụ cộng đồng, Tập đoàn Phúc Sơn đã dành khoảng 10 ha để xây dựng Quảng trường Đại Dương, Bảo tàng và Trung tâm triển lãm tại khu vực giáp đường Trần Phú (đối diện Công viên Thanh Niên). Đây sẽ là nơi trưng bày các tư liệu, hình ảnh liên quan đến lịch sử – văn hóa, sự hình thành và phát triển của Khánh Hòa. Riêng Quảng trường Đại Dương sẽ được dùng để tổ chức các hoạt động văn hóa – xã hội, các sự kiện lớn mang tầm quốc gia và thế giới.
Để khẳng định Khu Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang xứng tầm một “Phú Mỹ Hưng giữa lòng Nha Trang” như cái cách mà nhiều người vẫn gọi, chủ đầu tư đã lên kế hoạch xây dựng 6 trung tâm thương mại lớn, mỗi trung tâm rộng 2 ha, cao 30-40 tầng nằm trên trục đường 66m có chiều dài 3km xuyên suốt khu đô thị. Nơi đây sẽ là văn phòng cho thuê, các trung tâm dịch vụ, thương mại sầm uất, hiện đại đẳng cấp quốc tế.

Theo quy hoạch, dự án cũng dành một diện tích khá lớn cho công viên viên cây xanh và hệ thống trường học liên cấp từ mẫu giáo đến trung học. Đặc biệt, dự án còn có khu phố đi bộ, phố ẩm thực dài 3km, hệ thống camera và bảo vệ tuần tra 24/24h cùng bến du thuyền quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại một cuộc sống hiện đại và năng động bậc nhất khu vực miền Trung nói chung và Nha Trang nói riêng. Bên cạnh đó, dự án còn bố trí khu nhà ở thương mại, nhà liền kề, khu công viên, cây xanh và các tuyến phố đi bộ hài hòa.

Với quỹ đất lớn, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín Khu Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang được các chuyên gia trong ngành đánh giá sẽ là một Phú Mỹ Hưng của Nha Trang với những khu đô thị hiện đại, chất lượng sống 5 sao. Dự án này được dự báo sẽ là thỏi nam châm có sức mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Nha Trang nói riêng và cả nước nói chung, nhất là tại Hà Nội.

UBND tỉnh Khánh Hòa và Tập đoàn Phúc Sơn kỳ vọng, Khu Trung tâm đô thị Thương mại - Dịch vụ - Tài chính - Du lịch Nha Trang sẽ là nơi đáng sống nhất ở Thành phố đáng sống Nha Trang.