Thông điệp của chủ tịch Hội đồng quản trị

“13 năm – Một chặng đường” Phải làm sao, bằng cách nào để có thể đưa con thuyền Phúc Sơn cập bến bờ thành công?… và…” thành công là một hành trình chứ không phải là một điểm đến”

Thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn, tôi xin gửi lời chào trân trọng và sự tri ân sâu sắc nhất tới các Quý khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước đã tin cậy hợp tác và đồng hành cùng PHÚC SƠN GROUP.,JSC trong những năm vừa qua.

Được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo các Bộ ngành, các địa phương và sự hợp tác có hiệu quả của các đối tác cùng với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu không ngừng của cán bộ, công nhân viên trong toàn đơn vị, Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn đã và đang phát triển không ngừng về mọi mặt để trở thành một trong những Công ty uy tín trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực Xây lắp và Bất động sản.

 

“Thành công không tự mãn

Thất bại chớ nản lòng;

Luôn giữ vững đạo đức, lương tâm nghề nghiệp;

Đối nhân xử thế bằng lẽ công bằng, lòng bác ái;

Hết lòng vì lợi ích của cộng đồng, của xã hội, cống hiến thật nhiều cho sự phát triển chung của đất nước”

Lời dạy của cố chủ tịch Quỹ hỗ trợ Giáo dục Huế hiếu học Lê Mộng Đào những năm đầu thập niên 60, chính là kim chỉ nam cho sự phát triển vượt bậc của Phúc Sơn ngày hôm nay. Những con người đang đi tới ngày mai, với đôi vai mang sứ mệnh điểm tô cho non sông đất nước này bằng những công trình mang dấu ấn thời đại!

Ý thức được sứ mệnh cao cả đó, mỗi thành viên trong Công ty Cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn luôn giữ trong tâm mình một tấm lòng trong sáng, một tâm hồn rộng mở, một sức sống căng tràn của tuổi trẻ với niềm khao khát cống hiến những gì tốt đẹp nhất cho cuộc đời.

 13 năm trước, Phúc Sơn đã bước trên không biết bao trông gai, thử thách giữa giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Và giờ đây, những bước chân ấy đã in dấu lên khắp mọi miền tổ quốc. Để rồi, đôi khi nhìn lại chặng đường đã đi qua, chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ!

Bất ngờ hơn nữa đó chính là các công trình xây dựng, các dự án đầu tư của Phúc Sơn đã góp phần tô điểm thêm cho sự vẻ vang của non sông.

Một trong những sự vẻ vang đó chính là những công trình mang ý nghĩa lịch sử như: Khu di tích Lịch sử Đền Hùng – Phú Thọ, Quảng Trường Hùng Vương – thành phố Việt Trì. Trung tâm thương mại nhà ở Phúc Sơn, Công trình Đường bờ nam Sông Trà khúc –Quảng Ngãi, Đền liệt sỹ huyện Vĩnh Tường, Công trình Đê tả Sông Hồng, Công Đường Giao thông nông thôn xã Tam Phúc – huyện Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc (gồm 06 gói thầu),Trung tâm Văn hóa lễ hội trọi Trâu Phù Ninh, Đường Nha Trang – Diên Khánh, Khu Trung tâm đô thị Thương mại dịch vụ – du lịch – tài chính Nha Trang.

Vươn xa hơn, Phúc Sơn đã tự tin bước ra thị trường thế giới trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cát từ năm 2012 đến nay.

Từ những nền tảng này, Phúc Sơn quyết tâm sẽ đưa thương hiệu của mình trở thành niềm tự hào của ngành xây dựng trong và ngoài nước.

Tin khác

ABC

ABC

Thứ tư, 06/12/2017